อายุครรภ์9สัปดาห์มีเลือดออก

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ อายุครรภ์9สัปดาห์แต่มีเลือดออก เลือดสด ออกมา2วันแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะมาก แต่ปวดท้องด้วย อาการแบบนี้แม่ๆๆเคยเจอกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรา8+5Wมีเลือดออกปนปวดท้องน้อย ไปหาหมอมาแล้ว เจอน้องแต่หัวใจเต้นช้ากว่าปกติ หมอนัดวันจันทร์อีกรอบ ใจไม่ค่อยดีเลย

1y trước

ตอนเย็นมา หลุดไปแล้วค่ะ เสียใจมาก

หาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่

1y trước

เป็นยังไงบ้างค่ะแม่