กำหนดคลอด26มิถุนายน

มีแม่ๆคนใหนคลอดโรงพยาบาลรัฐบ้างใหมคะอยากถามว่าช่วงโควิดสามารถเยี่ยมได้ใหม.กังวลที่ต้องอยุ่คนเดียวค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่อีกอย่างโรงบาลที่จะคลอดเขาบอกช่วงนี้ไม่มีห้องพิเศษค่ะ

1 Trả lời

ของพี่หมอนัดคลอด23มิถุนายนค่ะ คลอดโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ เขาให้อยู่เฝ้าใด้1คนน่ะค่ะ แต่เครื่องเยี่ยมพี่ไม่แน่ใจค่ะว่าจะเข้าเยี่ยมใด้ใหม

3y trước

โรงบาลเมืองพัทยาไม่ให้เฝ้าเลยค่ะ