กำหนดคลอด21 มิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างคะตอนนี้อาการเป็นไงบ้างบ้านนี้นอนไม่ได้เลยนะปวดไปทั้งตัวมีเท้าบวมด้วยจะนอนพลิกทีก็ร้องไม่ไหวเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือน 1สัปดาห์กว่าแล้ว อึดอัดไม่ไหวแล้ว แม่รู้สึกอยากแตกแล้ว สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่✌️

กำหนด 22 มิ.ย. รู้สึกว่าช่วงนี้นอนพลิกตัวไปมาบ่อย นอนตะแคงแล้วเมื่อยมากค่ะ