ชีพจรเต้นเร็ว

มีแม่ไปบ้านใหนชีพจรเต้น100++บ้างคะ บ้านนี้กลัวมากเลยคะไปหาหมอครั้งล่าสุดชีพจรเต้น117ครั้ง/นาทีเลยคะ หมอบอกคนปกติก็สามารถเต้นเร็วแบบนี้ได้ไม่เป็นอันตรายแต่เราก็ยังกังวลอยู่ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกไม่เป็นไร แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ