ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่คนใหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมคะอาการเริ่มแรกเป็นอย่างไรคะ ขอคำแนะนำคะ

1 Trả lời

แม่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แต่ตรวจเลือดแล้วพบว่าเป็นเบาหวาน รพ.ให้เข้าอบรมเรื่องอาหารว่าอาหารชนิดไหนทานได้เท่าไหร่ต่อวัน สรุปพอคลอดเสร็จ​ ตรวจเลือดอีกรอบก็ไม่เป็นค่ะ

3y trước

ส่วนของแม่น้องปกติดีค่ะ ส่วนแม่ที่เป็นเบาหวานไม่สามารถควบคุมได้ คุณหมอจะฉีดอินซูลีนเพื่อลดน้ำตาลในเลือดค่ะ