ท้องเเบบนี้เเฝดไหมค่ะ

มีเเต่คนทักมาท้องไม่เหมือนคนอื่นนน่าาจะด้ลูกเเฝดน้ะ กำหนดคลอด23มกราเรยมา5วันเเร้วค่ะ

ท้องเเบบนี้เเฝดไหมค่ะ

ของเราแฝด หมอแจ้งตั้งแต่8wแล้วคะ นี่หมอไม่แจ้งเลยหรอคะ

ไม่เหมือนแฝดค่ะ ท้องแฝดจะใหญ่กว่านี้มาก น่าจะคนเดียว

คุณหมอไม่ได้ซาวด์ให้ดูหรอคะ ว่าแฝดไม่แฝดน่ะค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากต้องหมอไม่ได้ซาวให้เลยหรือค่ะ

แม่น่าจะไป รพ.ก่อนนะคะเลยกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เลยกำหนด​แล้ว รีบไปรพ. เดี๋ยว​นี้เลยค่ะ!!!

ไม่ได้ไปหาหมอเลยเหรอคะตั้งแต่ท้องมา

ไปซาวดูนะค่ะที่โรงบาลมีเครื่องซาวค่ะ

ไม่น่าจะใช้แฝดท้องเล็กไปน่าจะผุ้ชาย

คำถามคุณแม่ติดตลกใช่มั้ยค่ะ