แพ้ท้อง

มีอาการแพ้ท้องหนักมากค่ะ ตอนนี้สามเดือน น้ำหนักลดอย่างเดียวเลยค่ะ จะส่งผลอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายจ้า บ้านนี้กว่านน.จะหยุดลด ก็ปาไปเกือบ 5 เดือนจ้า แต่นน.ตัวลูกดีมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ