งอแงก่อนนอน

น้องกลับมางอแงก่อนนอนเหมือนตอนแรกเกิดค่ะ ตอนนี้สามเดือน แต่ตอนสองเดือนน้องเลี้ยงง่ายขึ้นมากไม่งอแงก่อนนอนเลยกินอิ่มหลับแต่ตอนนี้กลับมางอแงเหมือนเดิมแล้วค่ะ 😰

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ บางวันนอนเร็วบางวันนอนดึก อิแม่ตั้งรับไม่ทันแล้ววววว😢