แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 8 Week แล้ว มีอาการแพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรก็อวกออกมา น้ำลายขมมาก ไปฝากท้องมาแล้วค่ะ ได้ยามาทานแต่ก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมคะ แล้วอาการจะดีขึ้นตอนกี่วีคค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บางคนอาการจะค่อยๆหายไปตอนประมาณ 12 วีคขึ้นไปค่ะ บางคนก็แพ้ยันคลอด เราเองตอนท้องแรกแพ้ยันคลอดเลย ท้องสองแพ้ถึง 16 วีคก็เบาลงค่ะ ตอนนี้ 23 วีคแล้ว บางครั้งยังมีอาการอยู่บ้างค่ะ