ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มีอะไรบ้าง?? เมนต์มาเลยจ้า 08/12/2020

ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มะม่วง มะขามอ่อน ตะลิงปลิง

มะม่วงเเช่เกลือ สตอเบอรี่

ตอนแพ้ท้องแม่ชอบกินมะนาว

มะขามอ่อนจิ้มเกลือ🤣🤣

มะม่วงดิบ มะนาวเกบือ 😆😆😆

หลุมพี น้ำมะนาว มะม่วงเบา

มะม่วง มะขาม มะดันดอง ค่ะ

มะปรางอ่อนค่ะ กรุบกรับดี

มะม่วงแก้วขมิ้น ตะลิงปิง

พวกน้ำมะนาว น้ำส้มคั้นสด