ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มีอะไรบ้าง?? เมนต์มาเลยจ้า 08/12/2020

ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มะยม มะขาม มะม่วงเบา ตะลิงปลิง ลูกค้อ

มะนาวค่ะ แพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เลย

มะยมค่ะ ตำกล้วยใส่มะยม แซบหลายเด้อ🤣

มะม่วงเปรี้ยวน้ำดอกไม้ ตะลิงปิงค่ะ

ตอนนี้อยากกินมะขามอ่อน จิ้มกะปิ 🤤🤤

น้ำส้มค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆของชอบเลย5555

มะม่วง/มะยม/มะขาม/กีวี/สตอเบอรี่ค่ะ

องุ่นดองจิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยค่ะ

มะม่วง มะนาว แต่กินแล้วหวานทุกที 😂

ไม่ชอบกินเปนี้ยวแต่ชอบกินของหวาน