ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มีอะไรบ้าง?? เมนต์มาเลยจ้า 08/12/2020

ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

ผลไม้รสเปรี้ยวต่างๆทานได้หมดค่ะ

อะไรก็ที่เปรี้ยวๆชอบกินหมดค่ะ😁

ตอนท้องชอบกิน ส้ม สับปะรด มะปราง

ทุกอย่างที่เปรี้ยวชอบหมดเลยจ้า

มะม่วง เสาวรส มะม่วงหาวมะนาวโห่

ส้มค่ะ แต่ชอบอะไรหวานๆมากกว่า555

ชอบฝรั่งค่ะ กับมะม่วงแก้วขมิ้น

ไม่ทานเปรี้ยวเลยคะตั้งแต่ท้อง

ตอนท้องไม่ทานของเปรี้ยวเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยวเรยจ้า