ซื้อของเตรียมคลอดให้เจ้าตัวน้อย

มีคุณแม่คนไหนทำงานจนไม่มีเวลาไปซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้างคะส่วนตัวบ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยไม่มีเวลาเลยค่ะอยากรบกวนสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆบ้านไหนซื้อของออนไลน์ให้น้องบ้างมีร้านไหนแนะนำบ้างไหมคะพวกเซทเตรียมคลอดอะไรแบบนี้อะค่ะ รบกวนให้คำตอบด้วยนะคะแม่ๆ❤

Shopee ค่ะ

Shoppee เลยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏

บ้านนี้ทั้งสั่ง ช๊อปปี้ และในเพจ F ทุกวันเยคร่

5y trước

แม่ทีร้านแนะนำไหมคะ