ซื้อของเตรียมคลอดให้เจ้าตัวน้อย

มีคุณแม่คนไหนทำงานจนไม่มีเวลาไปซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้างคะส่วนตัวบ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยไม่มีเวลาเลยค่ะอยากรบกวนสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆบ้านไหนซื้อของออนไลน์ให้น้องบ้างมีร้านไหนแนะนำบ้างไหมคะพวกเซทเตรียมคลอดอะไรแบบนี้อะค่ะ รบกวนให้คำตอบด้วยนะคะแม่ๆ❤

Shoppee , Lazada ค่ะ ง่ายมากๆ เราก็สั่งชองจากในนี้เยอะค่ะ แพมเพิส นมผง ผ้าอ้อม ของเครื่องใช้ลูกค่ะ แต่แนะนำว่าให้ดูร้านค้าที่ได้รับการรับรองจาก Lazada, Shoppee นะคะ และลองอ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นที่ซื่อของว่าทิศทางการรีวิวนั้นดีหรือไม่ดี อย่างน้อยสินค้ามีปัญหาสามารถเปลี่ยนหรือขอเงินคืนได้ ที่สำคัญราคาถูกกว่าท้องตลาดเยอะเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏

คุณแม่ดูหลายๆเพจ เปรียบเทียบได้เลยค่ะ บางอย่างในเพจแพง ก็ดูในลาซาด้าด้วย (เน้นดูรีวิวด้วยน๊า)​ บ้านนี้ส่วนใหญ่ก็ซื้อในเพจ เพราะราคาในห้าง แพงกว่าเยอะ

5y trước

ใช่ค่ะเดินดูในห้างแล้วแะงมากบางเพจก็ถูกกลัวเนื้อผ้าไม่ดีกลัวลูกใส่ไม่สบายกังวลไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้สั่งออนไลน์ที่ Shopee ค่ะ ค้นหาสิ่งของที่ต้องการ มีหลายร้านมาก เปรียบเทียบราคาเอาค่ะ เอาที่ถูกที่สุด ประหยัดไปในตัว 😅😅 บ้านนี้ซื้อครบแล้วค่ะแม่ 35+1

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะแม่🙏

บ้านนี้สั่งทางออนไลน์เอาค่ะ รอรับอย่างเดียวสะดวกดี วันไหนไม่อยู่บ้านก็ฝากไว้กับเพื่อนบ้านหรือป้อมยามหน้าหมู่บ้านแทนจ้า

5y trước

ส่วนมากสั่งในShopeeค่ะ ดูการติดตามของง่ายดี มีโค๊ดโปรส่งฟรี ที่สำคัญไม่มีการโกงด้วยค่ะ😊

แม่ซื้อ​เพจไดโนคิสต์ แล้วก็หลายๆเพจค่ะ​ เลือกดูเอา​ ว่าชอบราคาแบบไหน​ ส่วนของใช้อื่นๆก็ลาซาด้าบ้าง

แม่บ้านนี้ทำงานยังไม่มีเวลาซื้อเลยค่ะตอนนี้8เดือนแล้วแต่จะซื้อแร้วค่ะเพราะใกล้เต็มทีแร้ว

5y trước

สู้ๆนะคะแม่เข้าใจเลยค่ะทำงานจนไม่มีเวลา

ในชอปปี้เยอะแยะเลยค่ะแม่ ค่อยๆดูค่อยๆเลือกแล้วจะได้ของราคาที่ถูกกว่าข้างนอกมากๆ

จะไลสดทุกวันค่ะ17:00น ค่ะของจะลดราคาด้วยค่ะของดีค่ะร้านนี้ส่งเร็วด้วยค่ะ

5y trước

ร้านนี้เราก็สั่งค่ะ จนน้องใกล้คลอดแล้วค่ะตอนนี้ ของเขาดีจริงค่ะ ☺

เราก็ไม่มีเวลาเหมือนกันค่ะ สั่งออนไลน์เอาค่ะ ตามเพจเฟสบุ๊กไม่ก็ชอปปี้

แนะนำให้ซื้อในลาซาด้ารึชอปปี้ค่ะ อย่าซื้อตามเฟสบุค กลัวคุณแม่โดนโกงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า🙏