ขอความเห็น

มีคำถามค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ว่าตอนที่ฉี่ แล้วมีเหมือนเลือดปนออกมา กับฉี่ แต่ไม่แสบ ไม่ขัด ไม่ปวด ไม่มีเลือดติดกับชั้นใน แต่ออกมาตอนฉี่ แต่ก่อนหน้านี้ ก็ปกติค่ะ แต่ 2-3 วันที่ผ่านมา ปวดหนักก็เลยเบ่ง มันเกี่ยวกันมั้ยค่ะ แต่น้องก็ยังดิ้นดีเป็นปกติ ของมันจะอันตรายมั้ยค่ะ

แนะนำหาหมอถ้ามีเลือดออกมาไม่ดีคะ

พบหมอค่ะ อาจจะกระเพาะปัสสะอักเสบ