มีเพศสัมพันธ์ เเตกใน1ครั้ง ประจำเดือนมาวันที่7 หลังประจําเดือนหมดได้1วัน มีเพศสัมพันธ์เเตกใน

มาตลอดคะ ผ่านมาได้ 2-3อาทิตย์ มีอาการจะอ้วก มีม้าทรงลงมาเตือน ว่าท้อง เเต่ตรวจ1ขีด อีกกี่วันถึงจะขึ้น2ขีดคะ ตอนนี้ท้อง เริ่มออก

1 Trả lời

ถ้าเดือนหน้าประจำเดือนขาดก็ตรวจได้เลยค่ะ บางทีตรวจก่อนถึงรอบปจด.มากไปมันก็ไม่ขึ้น ฮอร์โมนมันน้อย