ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือน ตรวจขึ้น2ขีด ตรวจเช้าฉี่เเรก พอวันนี้2เดือน ตรวจอีกทีเพื่อความเเน่ใจ ทำไมขึ้น1ขีดคะ เเต่ไม่มีอาการคนท้องเลย #ท้องไหมค่ะแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดได้คะ หรือไปซาวด์ดู ถ้าประจำเดือนยังไม่มาเพื่อความชัวร์คะ

3y trước

ไปตรวจมาเเล้วค่ะ ไม่ท้องจ้า เเต่หมอไม่ได้ตรวจเลือดเเละซาวด์ดูค่ะ เเค่ตรวจฉี่ เเง