ตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วันถึงขึ้น2ขีด

อยากรู้คะแม่ๆบ้านไหนตรวจครรภ์หลังประจำเดือนขาดกี่วัน หรือกี่เดือนถึงขึ้น2ขีดคะ บ้านนี้เริ่มมีอาการเหม็นนู้นเหม็นนี่.กินอะไรแล้วพะอืดพะอมจะอ้วก ง่วงนอนตลอดเวลา แต่ลองตรวจหลังประจำเดือนขาด3วันคะขึ้น1ขีด อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ท้องหรือป่าวคะ#ท้องที่2คะ

3วันก่อนประจำเดือนมาเราก็เห็นขีดจางๆแล้วจ้า

ตรวจ3วันขึ้น1ขีดค่ะ ตรวจเจอตอนขาด1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้7วันค่ะสองขีดเข้มแบบชัดเจนเลย

บ้านนี้เกือบ​เดือน​ค่ะ

บ้านนี้4วันจ้าแม่♥️😍

10วันคะ