หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰

พ่อจ๋าแม่จ๋าคิดว่ายังไง? คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า 👇 แอดอยากรู้ด้วยยย 06/01/2564

หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰

หลั่งนอกตลอดค่ะ2ปีไม่ท้อง...ตอนนี้ปล่อยมา 1 สัปดาห์แล้วค่ะ..

ท้องจ้า บ้านนี้ก็ใช่วิธีนี้ค่ะ สุดท้ายก็ได้ตัวเล็กมาจ้า

ท้องค่ะ ยิ่งร่างกายแข็งแรงออกกำลังบ่อยนี่ติดง่ายเลยค่ะ

หลั่งนอก +ยาคุมฉุกเฉิน 36wเเล้วค่ะ 555555 หนูน้อยผู้เเข็งเเรง

หลั่งนอกมาตลอดไม่เคยท้อง ปล่อยในมาประมาณ5เดือนถึงท้อง

บ้านนี้ไม่เคยพลาดค่ะหลั่งนอก แต่หลั่งในครั้งเดียวค่ะ

บ้านนี้หลั่งนอกมา9ปี ปล่อยครั้งเดียวเจ้าตัวน้อยมาเลยค่ะ

ท้องค่าาาา...ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว (หลั่งนอก + ฉีดยาคุม ) 😂😂

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ เพราะหลั่งนอกสำหรับเราไม่ท้องจ้า

ไม่ท้องคะทำมา4ปี🤭 ล่าสุดก้อเรียบร้อยค่ะ19W หลั่งนอก🤣🤣