ยาแอสไพริน81 ตั้งครรภ์ กินได้ไหมคะ

พึ่งไปหาคุณหมอมาค่ะหมอให้ทานยานี้เพิ่มอยากทราบว่าช่วยในเรื่องอะไร ยาแอสไพริน81 ตั้งครรภ์ กินได้ไหม แล้วจะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

ยาแอสไพริน81 ตั้งครรภ์ กินได้ไหมคะ

กินได้ค่ะป้องกันลิ่มเลือดอุดตันหมอจะให้กินจน36สัปดาค่ะค่อยหยุด

2y trước

แม่เนิ่มกินตั้งแต่กี่ สัปดาห์คะ

คุณหมอสั่งจ่ายให้ สามารถทานได้ค่ะ ตามหน้าซอง

ถ้าหมอเป็นคนจ่ายยาให้ก็สามารถกินได้ค่ะ

ลองถามหมอดีกว่านะแม่ ไม่แน่ใจเลยจ้า

ทานได้ค่ะ คุณหมอพึ่งให้มาเหมือนกัน

ถ้าหมอเป็นคนสั่งจ่ายยา กินได้ค่ะ 😊

ถ้าหมอให้มาปลอดภัยอยู่แล้วค่ะ