กรดไหลย้อน ในคุณแม่

พึ่งท้องได 12 สัปดาห์เองค่ะ แต่เป็นกรดไหลย้อนบวกแพ้ท้อง ทรมานมากๆเลยค่ะ แล้วจะมีแสบเสียดหน้าอกบ่อยๆด้วยค่ะ กรดไหลย้อนเกิดจากความเครียดด้วยไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เปนยุครั้งหนึ่งค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามาทานค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ แล้วดีขึ้นไหมคะ❤️