กรดไหลย้อน ในคนท้อง

ท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นกรดไหลย้อนกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ อ้วกออกตลอดไปหาคุณหมอแนะนำกาวิสค่อนแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ และปรับพฤติกรรมการกินตลอด แม่เป็นเหมือนกันไหมคะ และทำยังไงให้ดีขึ้น ทรมานมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องได้โมจินเยลค่ะ ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️