แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

พอดีเป็นมือใหม่เลยยังไม่รู้อะไร ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ555?

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

อ่านข้างกล่องไหมคะ 2 ขีด คือท้องค่ะ

ชัดเจน ขนาดนี้ ยังต้องถามอีกหรอคะ

หลังกล่องมีบอกค่ะเอาไปเทียบดู

ไม่ควรวางโทรศัพท์​ไว้บนหวีนะคะ😁

ท้องค่ะ เตรียมตัวเป็นแม่ได้เลย

ยินดีด้วยค่ะ คุณเเม่มือใหม่

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่

ข้างกล่องบอกชัดเจนค่ะ

กินนมเยอะๆนะคุณแม่555

ท้องจ้ายินดีด้วยน่ะค่ะ