คุณแม่คนไหน 40 weeks ยังไม่คลอดบ้างคะ

พรุ่งนี้จะ 40 weeks แล้ว ยังไม่มีวี่แววที่เจ้าตัวน้อยจะคลอดเลย.. มีปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด. บ้าง แต่ก็แป๊ปๆ คอยสังเกตมูกเลือดก็ยังไม่มี.. สงสัยจะได้ผ่าคลอดแน่นอนเลยยยย

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ วันนี้ 40Wพอดี ไม่มีทีท่าว่าน้องจะออกมาเลย รอนานแล้ววว

5y trước

นั่นสิ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ววววว