มีมูกเลือดแบบนี้

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 40 weeks มีมูกเลือดแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะแม่ๆหรือเป็นอาการเตือนก่อนคลอด #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีมูกเลือดแบบนี้

เก็บกระเป๋าไปได้เลยจ้าปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะใกล้ได้เจอเจ้าเด็กแล้วว🤏🏻

1t trước

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะแม่🥰

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปเลย มีมูกตั้งแต่ตื่นนอนมา คิดยุว่าจะไปหาหมอดีไหม

1t trước

ไปนะคะแม่ บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ🥰

มูกเลือดออก คือปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วคะ

ควรไปนะคะแม่ หมอจะได้เช็คหลายๆอย่าง

ไปให้หมอเช็คดีกว่าค่ะ

ไปได้เลยค่ะแม่ 40วีคแล้ว

เค้าว่าควรไปนะคะแม่

หาหมอด่วนจ้า

ไปหาหมอค่ะ