ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์บางปะกอก8 ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เสียค่าฝากครรภ์มั้ยคะ ☺️

1 Trả lời

ปกส.ตอนนี้เห็นว่าต้องเสียนะคะ ปีนี้เปลี่ยนกฏใหม่ช่วยออกค่าฝาก2000 เดิมที1500ตอนเราไปฝากรพ.เพรชเกษม2(มีปกส.ที่รพนี้)เสียค่าฝากครั้งแรกก็3500เลยคะ รพ.บอกว่าต้องไปเบิกที่ประกันเอาเองเพราะว่าเขาเปลี่ยนกฏใหม่แล้ว แต่ของรพอื่นเราไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกันไหมแม่ลองโทรเช็คที่รพ.อีกทีนะคะ

4y trước

ฝากทหารเรือค่ะแม่ พอดีประกันขาดส่งไม่ครบ12เดือนเลยต่อมาตรา39ไม่ได้เลยไม่เอาปล่อยขาดไป