ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

เห็นเขาบอกว่า ถ้าได้สร้อยทองมีจี้ จะได้ลูกผู้หญิงค่ะ แต่ลูกชาย จะไม่มีจี้ หรือ มีจี้พระ ค่ะ 😁😁

ถ้าฝันใส่สร้อยคอและข้อมือ หรือฟันเห็นพระ ได้ลูกสาวค่ะ ถ้าใส่แหวน ได้ลูกชายจ้า จากประสบการณ์ของเรานะ

ฝันว่าคนเเก่ เอาสร้อยทองให้ค่ะ 3วันติด ก่อนรู้ว่าท้อง ขอให้เป็นจริงค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวว 😘🥰😍

ท้องแรกฝันเห็นงูใหญ่สีดำทองมารัด ได้ลูกชาย ท้องสองฝันว่าได้สร้อยข้อมือทองประดับเพชรได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องฝันว่าแม่อุ้มเด็กผู้ชายมาให้อก็ได้ลูกชายค่ะ ท้องสอง ฝันว่าได้ลูกสาวก็ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้ทองเหมือนกันคะพอมาตรวจดูถึงรุ้ว่าท้องอยู่แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าจะได้ลูกสาสแน่ๆเลย🤗

บ้านนี้เราฝันว่าได้ไส่แหวนทอง แฟนเราก็ฝันว่าได้ไส่สร้อยทอง ซาวด์แล้วหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้สามีฝันว่ามีเด็กผู้ชายเดินเข้ามาหาในบ้าน ในมือมีทองเต็มกำมือ /ตรวจเลือดแล้วได้ผู้ชายค่ะ

คนแรกฝันว่าคนแก่เอาสร้อยพระมาให้ได้ผู้ชาย คนที่2ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง รอลุ้นหมอนัดครั้งถัดไปค่ะ

ก่อนท้องไม่ฝันเลยค่ะ จนกระทั่งท้องถึงฝัน แม่บ้านนี้ฝันเห็นพระธาตุกับวัดเก่าโบราณบ่อยมากเลยค่ะ