ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

พ่อสามีฝันว่าเด็กผุ้หยิงเอาเหรีญนมาให้ค่ะเป้นเหรีญน5กับเหรีญนบาทพอเอามาไกล้ๆเป้นเหรีญนทองค่ะ

แม่บ้านนี้ฝันเห่นสร้อยทองก่อนวันอัลตร้าซาวด์ พออีกวันไปอัลตร้าซาวด์...หมอบอกว่า ได้ผู้หญิงค่ะ😊

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองเส้นเล็กๆน่ารักๆ​ มีตี้รูปถุงเงินถุงทอง​ ห้อยมาด้วย​ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

คนแรกฝันเห็นช้างเผือก..ได้ผู้หญิง คนที่2 ฝันเห็นงูเผือก..หวังว่าคงได้ผู้หญิง..รอลุ้นตอน 4 เดือนค่ะ

ก่อนจะรู้ว่าท้องเราฝันว่าน้าให้สร้อยทอง ผ่านไปไม่กี่วันตรวจเจอ ตอนนี้ 32วีค ซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ

ลูกคนแรก ฝันว่ายายไห้แหวนเงินเป็นลูกชาย ลูกคนที่2ฝันว่ามีคนซื้สร้อยทองไห้เยอะมาก ได้ลูกสาวคะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ได้ใส่ ฝันว่ามีทองมีนาคใส่ถุงไว้เตรียมจะขายแต่ไม่ได้เอามาใส่ที่ตัว

คนแรกฝันว่าได้ใส่แหวนและเห็นช้าง ได้ลูกชาย คนที่สองฝันว่าเก็บได้สร้อยทอง แต่ยังไม่รู้เพศจ้า

เราฝันว่าย่าเอาสร้อยทองมาเป็นพาน เราเลือกสร้อยคอทองเป็นรูปดอกไม้ล้อมเพชรใส่คอ ได้ลูกชายจ้า

ส่วนใหญ่ทายว่าอย่างนั้นค่ะแม่ แต่ส่วนตัวฝันว่ามีช้างเผือกแม่ลูกขอมาอยู่ด้วย ได้ลูกสาวค่ะ 😅