แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ผ่าคลอด วันที่30/09/19 น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกคลอด 3,540กรัม....ตอนนี้ปั้มนม นมไม่ออกสักหยดจ้าใครมีวิธีให้มีน้ำนมแนะนำด้วยจ้า

แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

น่าเกลียดน่าชังจัง

จั้มมั้มจังแม่

หู้ยย!!แก้มเป็นแก้มเลยค่ะคุณแม่

คางหนูอยู่ไหนค่ะลูก จ่ำม่ำจริงๆ

แก้มยุ้ยน่ารักมากเลย

อยากกอดเลยย

น่ารักมากค่ะ

ผ่าคลอดนมจะมาช้าเป็นปกติ..แม่อย่าท้อนะค่ะ ดื่มน้ำอุ่น กระตุ้นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ทุก2ชม. จากนั้นใช้เครื่องปั๊มนมกระตุ้นปั๊มให้เกลี้ยงเต้า ทำประจำน่าจะมาแน่ๆค่ะ😊สู้ๆ

แก้มเยอะจังคะ..น่ารัก

จ้ำม้ำมากค่ะ