แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ผ่าคลอด วันที่30/09/19 น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกคลอด 3,540กรัม....ตอนนี้ปั้มนม นมไม่ออกสักหยดจ้าใครมีวิธีให้มีน้ำนมแนะนำด้วยจ้า

แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ยินดีด้วยค้ะ

จ้ำม่ำมาก

ดื่มน้ำขิงช่วยได้ครับ

แก้มมมม

โอ้ยยย!!น้องจ้ำม่ำน่าฟัดมากค่ะแม่!!😍😍😍

ยินดีด้วยจร้่

แก้มน่าฟัดมากเลยค่ะ

ไห้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆเอาค่ะ

ยินดีด้วยคะ...แม่คะเราขอถามหน่อยคะตอน24wแม่พอจะจำได้มั่ยคะว่าน้องหนักเท่าไหรเราอนากเปรียบเทียมกับตารางดูคะ...ขอบคุณค่ะ

กินอาหารบำรุงช่วยได้ค่ะ แรกๆก็ไม่มีน้ำนม แม่ให้ทานแกงหัวปลีใส่ปลา หลังๆมาน้ำนมเยอะมาก

5y trước

ขอบคุณมากจ้า