แม่ๆประจำเดือนมากี่เดือนหลังคลอด

ผ่าคลอดน้องได้7เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย ไม่รู้เป็นเพราะแม่บ้านนี้ปั้มนมให้ลูกรึป่าวแม่ๆบ้านอื่นมาตอนกี่เดือนคะ

1 Trả lời

คนแรกมาตอน 1ขวบ3เดือน คนสองมาตอน 3เดือน มันขึ้นยุกับฮอร์โมนของแต่ละคนคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ