สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะนิฟตี้หน่อยค่ะ ❤

ผลนิฟตี้ชัวร์เรื่องเพศลูก จริงๆไหมค่ะ ท้องแรกลูกชายไม่ได้เจาะนิฟตี้ ท้องนี้เราอยากได้ลูกสาว ผลนิฟตี้ออกเป็นลูกสาว กลัวจะไม่ชัวร์ ช่วยตอบให้คุณแม่มั่นใจหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้รู้ว่าได้ลูกสาวตื่นเต้นมากค่ะ 😍😍

ชัวมากค่ะ 99.99% เลย

2y trước

งื้ออออออออ ตื่นเต้นเลย 🥰🥰🥰🥰

99%แล้วค่าคุณแม่

2y trước

งื้อออออ ขอบคุณมากๆๆๆค้ะ 🥰😍

ชัวร์ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆๆค้ะแม่ 🥰🥰🥰

แม่นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ ชื่นใจขึ้นเลย 🥰🥰🥰

ชัวคะ

ชัวร์คะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆๆค่ะแม่ 🥰🥰🥰

99.99%ค่ะ

2y trước

งื้อออออ ดีต่อใจ ขอบคุณมากๆๆค่ะ 😍😍😍