คุณแม่ๆ มีไอเท็มตัวไหนกันบ้างในการป้องกันท้องแตกลาย ?

ปัญหาท้องแตกลาย สำหรับคนท้อง เป็นเรื่องปกติที่ไม่ปกติ เพราะหลายคน ปัญหาท้องแตกลายนี่แหละ ทำให้ผิวหนังหน้าท้องหมดสวยกันไปเลย หลังจากคลอดบุตร เพราะฉะนั้น วันนี้อยากให้เหล่าแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์ ไอเท็ม เคล็ดลับ ที่ช่วยปกป้องผิวบริเวณหน้าท้อง หรือระหว่างที่เราตั้งครรภ์ ร่วมถึงหลังคลอดไม่ให้เกิดอาการท้องแตกลายกันได้บ้าง....บอกต่อๆ กันไป ยาวๆ เลยจ้า

บ้านนี้ใช้ baby oil+วาสลีนค่ะ 34w แล้วท้องยังไม่ลาย ไปลุ้นใกล้คลอดอีกทีค่ะ

ใช้ครีมทาท้องลายของ sebamed เพื่อนซื้อมาให้จากเมกา และใช้ของ phonc ด้วยค่ะ

เบบี้ออยก็ใช้ดีนะ ราคาไม่แพง ทาเป็นประจำทุกๆ 4-6 ชั่วโมงได้ผลแน่นอน

Oil+cream Clarins ค่ะ ทาตั้งแต่ท้องแรกๆ แต่สุดท้ายก็แอบมีรอยหน่อยๆตอนเข้าเดือน9

ตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ 7-8 เดือนแล้วค่ะ ผิว ok มากๆ

ใช้ Chou Chou ค่ะ ตัวนี้ชอบใจที่เป็นแบบสเปย์ ฉีดแล้วทา สะดวกต่อการใช้งาน

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ใช้ตัวนี้เพียวๆเลย ปลอดภัยค่ะ

ครีมไกลเดอร์ม ตัวนี้ราคาไม่แพง ใช้แล้วได้ผลเป็นที่น่าพอใจค่ะ

น้ำมันมะพร้าวแบบ 100% ช่วยป้องกันท้องแตกลายได้ดีจริง คอนเฟิร์ม

น้ำมันมะพร้าว ครีมทาลดรอยแตกจากวัตสัน oil อาบน้ำยูเซอรีน