คุณแม่ๆ มีไอเท็มตัวไหนกันบ้างในการป้องกันท้องแตกลาย ?

ปัญหาท้องแตกลาย สำหรับคนท้อง เป็นเรื่องปกติที่ไม่ปกติ เพราะหลายคน ปัญหาท้องแตกลายนี่แหละ ทำให้ผิวหนังหน้าท้องหมดสวยกันไปเลย หลังจากคลอดบุตร เพราะฉะนั้น วันนี้อยากให้เหล่าแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์ ไอเท็ม เคล็ดลับ ที่ช่วยปกป้องผิวบริเวณหน้าท้อง หรือระหว่างที่เราตั้งครรภ์ ร่วมถึงหลังคลอดไม่ให้เกิดอาการท้องแตกลายกันได้บ้าง....บอกต่อๆ กันไป ยาวๆ เลยจ้า

บ้านนี้ใช้แบบี้ออยทาตอนท้องค่ะ คลอดมาไม่มีลอยค่ะ

ใช้ Bio oil จ้า ไม่แตก ไม่ลาย คลอดแล้วก็ยังใช้อยู่จ้า

5y trước

มีรูปไหมคะเเม่

Oil ของmama mio ครีม ของ bliss ตามคุณหมอของขวัญคะ ดีมากก

น้ำมันมะพร้าว+โลชั่น+ทรีตเม้นต์​ออยล์​ ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับน้ำเงินคะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว+เบบี้ออยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว+วาสลีน ค่ะ

บ้านนี้ไม่ซีคะอะไรจะเกิดก็ปล่อย555

ใช้ครีมจอนสันแบบกระปุกสีชมพูค่ะ

ครีมทาผิวกับน้ำมันมะพร้าวจ้า