ปัญหาท้องแตกลาย

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้33วีคท้องแตกลายงามากเลยค่ะ อยากทราบว่าเราจะทาครีมตัวไหนดีค่ะ

ปัญหาท้องแตกลาย

บ้านนี้ใช้ EVE'S แตกอยู่ค่ะแต่ไม่เยอะ จะแตกสีจางๆไม่เข้มค่ะ จะแตกแถวๆที่ลูกชอบโก่งตัวชอบถีบ รอบเอวนิดหน่อยค่ะแม่

ถ้าแตกแล้ว ค่อยรักษาตอนหลังคลอดนะคะ