เจ็บเตือนมาหลายวัน

ปัจจุบัน 37+ วีค มีอาการเจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ เจ็บห่างชม.ละครั้ง ครึ่งชม.ครั้ง บางจังหวะก็10นาทีครั้งแต่ก็ห่างอีกยังไม่สม่ำเสมอ แต่ปวดตลอด ยิ่งกลางคืนยิ่งปวดเยอะ อาการแบบนี้ อีกนานมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ป็นมาสองวันแล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะ ของบ้านนี้หมอบอกน้องเอาหัวนำลงมาแล้วค่ะ คอยสังเกตตัวเองไว้ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ท้องแข็งบ่อยๆเป็นสัญาณเตือนค่ะ ถ้าท้องแข็งแล้วลูกดิ้นก็ปกติค่ะ ถ้าไม่ดิ้นก็เตรียมคลอดเลยค่ะแม่ เพราะเราพึ่งตลอดจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแข็ง 5-7 นาที ครั้ง แข็งมาแต่ละที ปวดท้องน้อย ร้าวไปที่หลังตลอด หมอนัดอีกทีวันที่ 16 นี้ค่ะ

เราก็เป็น ท้องแข็งทั้งวันเลย แต่ยังไม่ถี่

5นาทีครั้งเเนะนำไปโรงบาลนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ 36 week

สู้ๆ นะคะแม่