ปวดท้องไม่รู้ต้องไปโรงบาลมั้ย

ปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือโทรบอกอาการหมอก่อน เพราะวันนี้ไปโรงบาลมาปากมดลูกเปิด1เซน

ปวดท้องไม่รู้ต้องไปโรงบาลมั้ย
1 Trả lời

ถ้าถี่แบบนี้ 2 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปโรงบาลเลยนะค่ะแม่ เพราะตอนนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มแล้ว

5mo trước

ตอนนี้มีมูกใสออกมาด้วยคะ