กำหนดคลอด 9มิถุนายน แต่ตอนนี้เงียบ ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลย ??

ปวดท้องจะคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ?

กำหนดคลอด 9มิถุนายน แต่ตอนนี้เงียบ ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลย ??

เหมื่อนกันเลยคะกำหนด9มิถุนา แต่น้องยังเงียบอยู่เลย