38+6 คลอดแล้วจ้า

ประสบการณ์ผ่าคลอดท้องแรก น้องแฮปปี้ เพชชาย คลอด 22.22 น. 19/01/63 น้ำหนักแรกคลอดคุณหมอประมาณได้ 3,800g ไม่ปวดท้อง แต่มีมูกใส หมอตรวจภายในบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน เข้าให้ยาเร่งคลอด ตั้งแต่ 15.40- 21.58 น. หัวน้องไม่ยอดลงเชิงกราน เพราะตัวใหญ่ คุณหมอต้องให้ผ่าเลยจ้า

38+6 คลอดแล้วจ้า

แม่กินอะไรคะ นน.ลงลูกมากเลย

5y trước

กินกล้วยกับน้ำเต้าหู้ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 😊