มีเลือดออกซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มา1เดือน ตรวจขึ้น2ขีด มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน รีบไปหาหมอ หมอซาวทางช่องคลอดให้บอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เจาะเลือดค่าตั้งครรภ์น้อยมาก ได้นอนรพ.เพื่อดูอาการ ซาวรอบ2 ก็ยังไม่เจอถึงตั้งครรภ์หมอแจ้งว่าให้มาตรวจอีก2สัมดาห์ น้องอาจจะยังเล็กมากเกินไป ถ้ามาเจาะเลือดอีกแล้วค่าตั้งครรภ์ไม่เพิ่มขึ้น คือแท้ง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่กังวนใจมากเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ เป็นท้องลมตอนต้นปี ถ้าประจำเดือนตรงมากแล้ว คำนวณสัปดาห์ตั้งครรภ์ไม่น่าจะพลาด มีเปอร์เซ็นต์ไปทางท้องลมค่ะ แต่ถ้าอีกกรณีนึงที่เป็นไปได้คือไข่คุณแม่ตกช้าแล้วอายุครรภ์น้อยกว่าที่เป็นจริงแล้วน้องตัวเล็กมากๆ เลยซาวด์ไม่เจอค่ะ ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะคุณแม่ เอาใจช่วยค่ะ

1y trước

อีก2อาทิตย์หมอนัดไปเจาะเลือดกับซาวอีกครั้งค่ะ ภาวนาให้น้องยังอยู่