คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนมาช้าแค่3วัน เลยลองตรวจเล่นๆ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

มาช้า 2 วันคะ กะตรวจเล่นๆ ขึ้น2 ขีด เลยไป รพ ตรวจอีกที สรุปท้อง5 wคะ แต่มาจริง ปกติ ประจำเดือนเคลื่อน5-6 วันเลย

8mo trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗💗💗