ซาวด์ 4 มิติกันช่วงไม่เกินกี่สัปดาห์ดีคะ

บ้านนี้ 29w1d. กำหนด 18 ก.ค ส่วนมากสั่งของออนไลน์ เพราะโควิด พังพินาสเเม่เอฟสนุกมาก 555+ ตื่นเต้นแป๊ปๆ เวลาผ่านไปเร็วมากเลย

ซาวด์ 4 มิติกันช่วงไม่เกินกี่สัปดาห์ดีคะ

4มิติ ดีที่สุดช่วง24-28ค่ะจะเห็นน้องง่าย เพราะถ้าน้องไม่ให้ความรวมมือจะได้เลื่อนไปซาวสัปดาห์ต่อไปค่ะ แต่ถ้า32วีคขึ้นไปซาวด์ได้ค่ะแต่จะเห็นยากกว่าแล้วก็บางที่ก็ไม่เห็นเลยค่ะบ้านนี้พึ่งซาวด์ตอน26วีค5วันค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร่าา

บ้านนี้ก็เอฟเสื้อผ้าน้องจนลืมตัว น้องใส่ไม่ทันแน่ๆ อยากซาว4Dมาก แต่ช่วงนี้คลินิคที่ฝากครรภ์งดซาว4Dเนื่องจากจำกัดเวลาและจำนวนคนเข้าตรวจในแต่ล่ะช่วง แม่เลยอดซาวแบบ4D เดือนหน้าก็คลอดแย้ว

3y trước

เเข็งเเรงๆ คลอดง่ายๆนะคะเเม่👶💚

จริงๆซาวด์ได้ตลอดนะคะ ช่วง 20 week จะเห็นทุกอย่างครบและซาวด์ดูง่าย เพราะน้องตัวกำลังดี ถ้าอายุครรภ์มากซาวด์จะดูยากหน่อยค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ เเข็งเเรงๆ คลอดง่ายนะคะ 💚👶

ไม่จำเป็นต้องคะ ดูความผิดปกติของลูกได้เหมือนซาวน์ด2-3มิติดูได้แน่นอนกว่า4มิติเป็นภาพสวยงาม อันนี้หมอบอกมา แล้วแต่แม่จะสะดวกเลยคะ

3y trước

ขอบคุนค่ะเเม่

ซาวด์ตอน 30 w ค่ะน้ำหนัก 1800 กรัมแล้วค่ะ เตรียมเงินเสริมจมูกไว้แล้วค่ะแม่ น้องเอาจมูกแม่มาไม่เอาของพ่อ😂😂😂

3y trước

5555 น่ารักจังเลย ขอบคุณนะคะ

27 week ค่ะ แนะนำให้ซาวตอนน้องน้ำหนักซัก 1900 รูปหน้าจะคล้ายกับตอนคลอดออกมาค่ะ เพราะเริ่มมีไขมันแล้ว

3y trước

ขอบคุนนะคะ ว่าจะไปวันนี้ 29 week เเล้วค่ะ น้องชัดมากเลยเเข็งเเรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ

28 สัปดาห์คะ อย่าเกิน 32 จะดีกว่าเพราะน้องจะตัวใหญ่อาจจะทำให้เห็นได้ไม่ชัด

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ๆ

แม่บ้านนี้ก็Fจนเกินเลยจ้าหมดไปหลายหมื่นเพราะความตื่นเต้นกำหนด16มิ.ย

3y trước

เเข็งเเรงๆคลอดง่ายๆนะคะเเม่ ตื่นเต้นเเทนเลยค่ะ

นี่ซาวช่วง4เดือนค่ะ ดูความผิดปกติต่างๆ ถ้าผิดปกติจะได้ตั้งรับทัน

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ 💚👶

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะค่ะคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ