กำหนด 7 ก.ค นี้แร้ววว

มีอาการบวมมาก เมื่อยทั้งตัวเรยคะ มีใครกำหนดคลอดตรงกะเรามั้ยคะ #มาบอกอาการกันหน่อย555

กำหนด 7 ก.ค นี้แร้ววว

บ้านนี้คลอดวันที่9 แต่กลัวว่าจะออกเร็วๆนี้และมีอาการเจ็บเตือนปวดหลัง และเท้าบวมมือบวมตัวบวมหน้าบวดไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด6ก.ค.จ้า มีอาการข้อเท้าบวม อ้วนอุ้ยอ้าย ขี้ร้อน ไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่🤣🤣

วันเดียวกันค่ะแต่บ้านนี้หมอนัดผ่า3ก.ค แม่ไม่บวมมีแต่ท้องแข็งกับหน่วงๆท้องจ้า

บ้านนี้2กค ค่ะ ยังไม่บวม แต่ว่าเมื่อยมาก ปวดร้าวไปหมด เจ็บเตือนก็บ่อยขึ้นค่ะ😂

บ้านนี้10ก.ค. ปวดเมื่อยทั้งตัว กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเวลาพลิกตัวก็ลำบากค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ก.คแต่แอบแตกก่อนตอนนี้น้องได้10วันแล้วคะสมบูรณ์แข็งแรงดีคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1​ ก.ค​ จร้า​ แต่ตอนนี้ม่มีอาการปวดเตือนเร้ยจ้านิ่งมาก​

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงๆ เวลาเดินก็ปวด น่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

8กรกฎาคม ลูกดิ้นแรงมาก บ่อยด้วย เมื่อยตัวแต่ยังไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก

ตงกันเลยคะ ตอนนี้นอนไม่เคยหลับเลย ปวดร้าวทั้งตัว แต่เราผ่าคลอดคะ