ไหนๆใครทีมกุมภา65บ้างค่ะรู้เพศน้องกันยังคะ

บ้านนี้13กุมภาค่ะ หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ต้องซาวอีกรอบเดือนหน้าเพื่อความชัวร์คะ

บ้านนี้ 26 กุมภาพันธ์ค่ะ 15 สัปดาห์+4 ตอนนี้ทราบเพศแล้ว จากการตรวจเลือด Genetics test ค่ะ ที่นี่ตรวจทุกๆ4 สัปดาห์ จะไปตรวจอีกทีตอนสัปดาห์ที่ 16 และทำอัลตราซาวด์ตอนสัปดาห์ที่ 20 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่5 กุมภาพันธ์65 ท้องได้18+4w แล้วคะยังไม่ทรายเพศเลย ไปซาวทีไร หมอไม่พูดด้วยสักคำ ซาวเสร็จหมอยอกแค่ว่าเสร็จแล้วแต่เนี่ยะ

บ้านนี้ 18 ก.พ. 65 ค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะ ผช มีโผล่ออกมาเล็กๆ แต่รออัลตร้าซาวด์เดือนหน้าเพื่อความชัวร์เช่นกันค่ะ 😊

คลอด17 กพ65ค่ะ คุณหมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่เจอกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว80%ค่ะ อาทิตย์หน้าเจาะน้ำคร่ำ ก็จะรู้100%ค่ะ

3y trước

อายุเท่ากันเลยคะเพื่อความสบายใจเนาะ☺

13 กุมภาวันเดียวกันเลยค่ะ ตรวจ NIPT แล้ว เพศหญิงค่ะ🥰 รอคอนเฟิร์มเพศด้วยการอัลตร้าซาวด์อีกรอบเดือนหน้าค่ะ

13กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ พอดีเดือนกันยาหมอไม่นัดเพราะโควิด รอทราบเพศวันที่5ตุลานี้ค่ะ

กำหนด 25 กพ. 65 หมอบอกแนวโน้มเป็น ผช. แต่ยังไม่ฟันธงค่ะซาวด์ดูเพศอีกทีตอนนัดหน้า19วีคค่ะ

กำหนดคลอด18กุมภาค่ะ หมอนัดซาวเพศที่อายุครรภ์20สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะ

3y trước

ได้ลุ้นวันที่3ตุลาคม ค่ะแม่

กำหนด14กุมภาค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศน้องเลยหมอบอกต้อง5เดือนค่อยรุ้ อยากรุ้จะบ้าแล้ว

14กุมพาค่ะ 17+3 w นัดฟังผลนิฟตี้ 22กันยา พร้อมซาวด์เพศอีกรอบ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ