มีแม่ๆท่านใดยังแพ้ท้องอยู่บ้างค่ะ

บ้านนี้ 13 w 4 วัน ยังแพ้อยู่เลยค่ะ #ทีมกุมภา65

บ้านนี้แพ้แค่ถึง3เดือนค่ะแพ้แบบไม่อาเจียนแค่ไม่อยากทานอาหารค่ะ ตอนนี้หายสนิทเหมือนไม่เคยแพ้ค่ะ

ยังแพ้อยู่เลยค่ะ 14 w แล้ว ตอนนี้หนักกว่าตอนแรกอีกค่ะอวกทั้งวัน ตอนแรกแค่ตอนเย็นแสบคอมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง เกือบ4เดือนจร้า ประมาณ15สัปดาห์ถึงค่อยๆดีขึ้น สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5-16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยคะ สู้ๆคะแม่

14+4 วีค ยังแพ้อยุ่เลยค่ะ

16w3dยังมีอาการอยู่เลยคะ