ไหนๆใครทีมกุมภา65บ้างค่ะรู้เพศน้องกันยังคะ

บ้านนี้13กุมภาค่ะ หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ต้องซาวอีกรอบเดือนหน้าเพื่อความชัวร์คะ

ทีมกุมภา เหมือนกันค่ะ 17+1 วีค ซาวได้ผุ้ชาย 90% เอาความชัวร์ สิ้นเดือนนี้ค่ะ 😊

02/02/65 ซาวด์ตอน15+2wหมอบอกว่า ผู้หญิงค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด แม่กลัวจู๋โผล่มากค่ะ😂

3y trước

น้องไม่ให้เห็นหรอคะแม่

ลูกชายเลยจ้า หำใหญ่โชว์ลุงหมอเลยจ้า กำหนดคลอด 2 กุมภาพันธ์จ้า

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ 19+1 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องไม่ให้ดู 😊

บ้านนี้ 21 กุมภา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากรู้จนเก็บไปฝัน5555

กุมภาเหมือนกันค่ะ หมอยังไม่ซาวเลย รอลุ้นจากผล NIPT ค่ะ

กำหนดคลอด🤰28กุมภา65ค่ะ🤱 15+1👼ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 กุมภาพันธ์ ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

2 กพ.ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ คราวก่อนน้องนอนคว่ำ555

กำหนดคลอด 3 กุมภาจ้า ได้ลูกสาว😍