ใครกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ บ้านนี้ 4 กุมภาค่ะ

บ้านนี้28 กพ คะ ลุ้นให้น้องครอดวันที่ 1 มีค เพราะอยากให้ตรงวันเกิดแม่จะได้ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเลย😁

วันเดียวกันเลยค่ะเเอบตื่นเต้นอยู่บ้างนะคะ ขอให้ลูกคุณแม่เเข็งแรงนะคะ☺️🥰✌️

2y trước

แข็งแรงเช่นกันนะคะ

23 กุมภาพันธ์ 66 แต่คาดว่าไม่น่าถึง น่าจะมาก่อน แม่คิดจะผ่าคลอดเพราะอายุเยอะ

บ้านนี้หมอคำนวณให้ว่า 2กุมภา แต่ไม่รู้ว่าจะตรงตามที่หมอบอกมั้ยค่ะ 555

บ้านนี้5ก.พ. แต่ได้ย้ายมามกราค่ะ เลือกผ่าคลอด😅😍🥰

5กุมภาฯค่ะ แต่เป็นแฝดไม่แน่ใจว่าจะอยู่ถึงไหม

คอสกุมภาตอนนี้มีใครปวดหน่วงเจ็บขาหนีบบ้างไหม

2y trước

ไม่มีค่ะ มีแต่อาการปวดหลังบ้าง

26กุมภา66ค่า 22+2ค่ะตอนนี้ ทีมลูกสาวค้าบบบ

บ้านนี้9กุมภาพันธ์จ้าน้องเป็นผู้ชาย🥰

อัลตร้าซาวด์กำหนดคลอดวันที่26 ก.พ. 66ค่ะ