ทีมส.ค.65ท้องแรกค่ะ🙏🤰

บ้านนี้10วีค3วันค่ะท้องออกเร็วไปไหมคะหรือปกติคะแม่ๆขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้ในบ้างเรื่องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมส.ค.65ท้องแรกค่ะ🙏🤰
1 Trả lời

ถ้าแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ