แม่ๆเริ่มenjoy eating กันเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้เบื่ออาหารตลอดเลยค่ะ มากสุดทานข้าวได้ไม่เกิน2วันแล้วจะไม่อยากทานอะไรอีกเลยค่ะ แต่นมทานได้ตลอด พยายามเปลี่ยนเป็นทานเส้น ทานขนมหวานก็ยังทานได้ไม่เกิน2วันก็จะไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ 24wน้ำหนักรวมขึ้น3.5โล แต่ว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่นะคะ อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่ามีวิธีให้ไม่เบื่ออาหารมั้ยคะ หรือยังไม่ถึงช่วงที่เราทานอะไรอร่อยรึป่าวคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เเพ้ท้องตลอด ปัจจุบัน 3 w แล้ว ท้องยังไม่ป่องเลย