แม่ๆหลังคลอด น้ำหนักคค้างกันอยู่ที่กี่กิโลค่ะ

บ้านนี้ค้างอยู่ 8โล มีวิธีลดน้ำหนัก สัดสวด ลดพุงหลังคลอดไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 62 ก่อนคลอด 68 หลังคลอดประมาณ 1 อาทิตย์เหลือ 57 ตอนนี้คลอดได้เดือนนึงละน้ำหนักเริ่มขึ้นเพราะหิวบ่อยมาก😅

บ้านนี้หลังคลอดเหลือ6โล ออกจากรพ.7วัน ให้นมลูกเอง6โลหายเลยค่ะแม่ ตัวเท่าเดิม แต่สภาพพุงเหี่ยวมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง56 ตอนท้อง 63 ตอนนี้คลอดได้24 วัน น.นลดลงมาเหลือ 53 🤣🤣รู้สึกตัวเหมือนจะปลิวลม

บ้านนี้ท้องสอง น่ำหนักก่อนท้อง43คลอดมา1เดือนแล้วน้ำหนักแม่44 แต่ท้องดำและเหี่ยวมากค่ะ😂

2y trước

ปัญหาใหญ่ของแม่ๆเลยค่ะ บ่านนี้ก็เหี่ยว น่ากลัวมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนท้อง64 ตอนนี้คลอดได้11วันน้ำหนักเหลือ54เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้ทำไรเลย

2y trước

แนะนำลินเน่ไฟเบอร์นะแม่

บ้านนี้นน.ขึ้น20กก. หลังคลอดค้างอยู่10กก.😅 เสื้อผ้าที่เคยใส่ ใส่ไม่ได้เลยสักตัว

บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนักก่อนท้อง52ขึ้นมา38โลคลอดวันเดียวน้ำหนักลงเหลือ44เลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 73 ท้อง9 เดือน 82 คลอดปุ๊บ 74 ตอนนี้คลอดมา 19 วัน เหลือ 70

2y trước

ทำไงให้ลดแบบแม่ได้คะ

ก่อนท้อง52 ตอนท้อง66ตอนนี้คลอดได้1เดือนเหลือ54แต่ท้องย้วยมาก

บ้านนี้ยังค้างอยู่ที่4โงค่ะ แม่กินอร่อยมาก🤣🤣

2y trước

จริงค่ะ ยิ่งให้นม ละหิวมาก